KHOA CƠ XƯƠNG KHỚP

KHOA CƠ XƯƠNG KHỚP trực thuộc Phòng khám Đa khoa Pacific là đơn vị tiên phong đầu tiên ứng dụng kỹ thuật trị liệu thần kinh cột sống, cơ xương khớp không cần phẫu thuật ở Việt Nam. Với những phương pháp và công nghệ điều trị mới của Mỹ giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏe mạnh mà không cần rạch mổ bất cứ phần nào của cơ thể như biện pháp truyền thống.

GIỚI THIỆU VỀ KHOA CƠ XƯƠNG KHỚP

Khoa cơ xương khớpThông thường khi muốn điều trị các bệnh lý về thần kinh cột sống hay cơ xương khớp, bệnh nhân đều phải tiến hành phẫu thuật mới khắc phục được bệnh. Nhưng khoa cơ xương khớp của Phòng khám Đa khoa Pacific lại có thể điều trị tốt các bệnh này mà không cần dùng đến dao kéo.

Tại đây ứng dụng phương pháp Chiropractic tiên tiến của Mỹ, trị liệu dựa trên nguyên nhân gây bệnh, giúp cơ thể hồi phục nhờ cơ chế tự tái tạo và phục hồi tự nhiên. Không rạch mổ nên rất an toàn, bệnh nhân không cần phải lo lắng có biến chứng sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, kết hợp giữa y học cổ truyền và vật lý trị liệu trong y học hiện đại để điều chỉnh các khớp, cơ, xương…về tình trạng ổn định, không gây đau, không xâm lấn và cũng không cần sử dụng nhiều loại thuốc hỗ trợ. Ngoài ra, khoa cơ xương khớp sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực cơ xương khớp, có năng lực và trình độ chuyên môn cao, từng học tập và tu nghiệp ở Mỹ. Được trang thiết bị máy móc hỗ trợ trị liệu tân tiến bậc nhất, giúp mọi người được tiếp cận biện pháp chữa trị mới có tỉ lệ thành công cao.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

Là chuyên khoa ứng dụng phương pháp điều trị cơ xương khớp mới nhất, dựa trên công nghệ tiên tiến của thế giới, lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam. Khoa cơ xương khớp có chức năng, nhiệm vụ:

 Khoa cơ xương khớp của Phòng khám Đa khoa Pacific có chức năng trị liệu tất cả các bệnh liên quan đến thần kinh cột sống và cơ xương khớp mà không cần dùng phẫu thuật.

 Ứng dụng các kỹ thuật và phương pháp điều trị mới, để đảm bảo hiệu quả trị liệu ngày càng tốt hơn và việc tái phát bệnh sẽ không xảy ra.

 Hỗ trợ tư vấn chuyên môn, kết hợp cùng các khoa khác để điều trị tốt cho bệnh nhân khi có bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp, tạo thành quy trình khám chữa bệnh nhanh, gọn, hiệu quả.

 Trao đổi, giao lưu chuyên sâu với các phòng khám lớn trên cả nước và thế giới, học hỏi những kỹ thuật và phương pháp điều trị mới, tiên tiến và mang lại hiệu quả phục hồi cao hơn.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa cơ xương khớp của phòng khám Đa khoa Pacific thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị về thần kinh cột sống và cơ xương khớp, đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân như:

 Điều trị các bệnh về xương khớp bao gồm: Thoát vị đĩa đệm, Thoái hóa xương sống, Sưng khớp, Gai cột sống, Viêm đa khớp,Rối loạn khớp thái dương…

 Điều trị các bệnh phần mềm (cơ) gồm: Đau nhức tay, chân, Đau cột sống, Đau vai gáy, Chứng căng cơ, Hội chứng đau cơ xơ hóa…

  Điều trị các bệnh về thần kinh bao gồm: Đau thần kinh tọa, Đau thần kinh liên sườn, Đau thần kinh tam thoa, Viêm dây thần kinh cánh tay, Bệnh Zona thần kinh…

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao khoa cơ xương khớp còn được trang bị những máy móc hỗ trợ chuyên dụng mới nhất, đảm bảo áp dụng đúng bệnh, đúng phương pháp giúp nâng cao tỉ lệ hồi phục, để người bệnh nhanh chóng khỏe mạnh mà không cần lo lắng bệnh tái phái.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN