Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu?

Khám sức khỏe tổng quát là giải pháp giúp kiểm tra sức khỏe tổng quan, phát hiện những dấu hiệu bệnh lý bất thường. Từ đó, có liệu pháp ngăn ngừa và điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn không biết khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu. Bài viết sau sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá của gói khám sức khỏe tổng quát tại những phòng khám, bệnh viện uy tín tùy vào các yếu tố cơ bản sau:

 Dịch vụ: Tùy vào các dịch vụ cụ thể trong gói khám như: khám cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, tầm soát bệnh lý giới tính,… thì mỗi gói khám sẽ có mức giá chênh lệch. Thông thường, những gói khám chỉ có các dịch vụ kiểm tra sức khỏe cơ bản sẽ có chi phí thấp hơn những gói khám tổng quát có dịch vụ tầm soát chuyên sâu.

 Độ tuổi: Với độ tuổi càng cao càng đối mặt nhiều hơn với những nguy cơ bệnh lý. Do đó, có những gói khám được thiết kế dành riêng cho người trước 30, 40, 50 tuổi để có thể sàng lọc bệnh lý tốt nhất cho mọi độ tuổi riêng biệt. Do đó, khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu cũng có thể chênh lệch ở từng độ tuổi.

 Giới tính: Ở nam và nữ lại đối mặt với những nguy cơ bệnh lý khác nhau. Do đó, gói khám tổng quát thường sẽ có kiểm tra bệnh lý giới tính riêng biệt. Thông thường, với nữ giới, gói khám sức khỏe sẽ có chi phí cao hơn một chút so với ở nam giới.

 Gói khám sức khỏe: Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu tùy thuộc vào gói khám bạn lựa chọn. Với những gói khám sức khỏe cơ bản sẽ có chi phí thấp hơn những gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao. Tuy nhiên, với những gói khám nâng cao bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe chuyên sâu và tầm soát bệnh lý sớm hiệu quả.

Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu?

Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu tùy thuộc vào các yếu tố: giới tính, tuổi, gói khám,…

Để được BÁO GIÁ chính xác! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Lưu ý trước khi khám sức khỏe tổng quát

Để khám sức khỏe tổng quát nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên:

 Nhịn ăn 10 tiếng trước khi kiểm tra sức khỏe. Như vậy, kết quả xét nghiệm glucose và cholesterol chính xác hơn.

 Với những phụ nữ đang mang thai cần thông báo cho bác sĩ để được hướng dẫn các kiểm tra cần thiết, an toàn.

 Khách hàng đang điều trị tăng huyết áp, bệnh tim mạch vẫn sử dụng thuốc theo đơn hàng ngày.

 Với bệnh nhân điều trị đái tháo đường, không nên dùng thuốc điều trị trước khi đến khám.

Khám sức khỏe tổng quát có giá bao nhiêu?

Phụ nữ mang thai cần thông báo đến bác sĩ trước khi khám sức khỏe tổng quát

Để được bác sĩ tư vấn! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát: Hiệu Quả – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện Đa khoa Quốc tế, với trang thiết bị hiện đại và thường xuyên cập nhật những phương pháp hiện đại trên thế giới, Phòng khám Đa khoa Pacific đã và đang là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện.

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Đa khoa Pacific là những bác sĩ – chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Không chỉ thăm khám kĩ lưỡng, tận tâm mà còn tư vấn kĩ lưỡng mọi vấn đề của khách hàng và đưa ra giải pháp nâng cao sức khỏe, điều trị quả (khi cần).

  Phòng khám được trang bị hàng loạt máy móc, thiết bị tối tân: Siêu âm màu 4D, Siêu âm Dapplea, máy chụp X – quang DR, CT – scan, Nội soi EVIS EXERA III (190V), hệ thống xét nghiệm huyết học tự động MEK – 9100,… giúp hỗ trợ quá trình kiểm tra, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Từ đó, bác sĩ có thể đưa ra những chỉ dẫn hữu ích mỗi khách hàng.

  Trước khi thực hiện khám sức khỏe tổng quát tại Đa khoa Pacific, khách hàng được tư vấn kĩ lưỡng mọi băn khoăn cũng như được tư vấn giá dịch vụ chi tiết, công khai và CAM KẾT không phát sinh thêm sau khi thực hiện dịch vụ.

  Đa khoa Pacific cũng đem đến sự tiện ích và hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng với dịch vụ tận tâm, thủ tục nhanh chóng, ít chờ đợi. Chủ động lịch hẹn trong và ngoài giờ hành chính – Giá không đổi.

Khám sức khỏe tổng quát có giá là bao nhiêu?

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được trang bị tại Đa khoa Pacific

Để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Đến với Phòng khám Đa khoa Pacific các bác sĩ sẽ giúp bạn không cần băn khoăn khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu. Đồng thời, đánh giá tổng quan tình trạng của bạn hiện tại, đưa ra chỉ dẫn chi tiết về giải pháp tăng cường sức khỏe, phát hiện dấu hiệu bất thường và hỗ trợ điều trị bệnh sớm (nếu cần). Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn chính xác nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN