GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT (NAM-NỮ)

Khám tổng quát sức khỏe định kỳ là điều rất cần thiết cho một đối tượng, giúp phát hiện và ngăn chặn sớm những bệnh lý bên trong cơ thể, từ đó đưa ra biện pháp phòng ngừa hiệu quả để có cuộc sống chất lượng hơn. Gói khám tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Pacific còn giúp bệnh nhân biết cụ thể tình trạng sức khỏe hiện tại để tránh những lo lắng và suy nghĩ tiêu cực không cần thiết.

Mục Đích Của Việc Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều người thường quá tập trung và mải mê với công việc, học tập hoặc thực hiện những mục tiêu cá nhân, đến nỗi không thể nhận ra bản thân đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Do đó, đa phần mọi người thường chỉ đến gặp bác sĩ để thăm khám khi cảm thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường.

Với những trường hợp thăm khám và điều trị muộn các bệnh lý bên trong cơ thể có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng lao động của người bệnh, thậm chí trong nhiều trường hợp còn nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, khám sức khỏe tổng quát có mục đích:

Giúp người bệnh phát hiện sớm các chứng bệnh có thể xảy ra, đặc biệt là những bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, ung thư, suy thận, tim mạch, hô hấp,… từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hướng điều trị kịp thời, nhằm tránh những biến chứng trầm trọng có thể xảy ra sau này.

Nếu bệnh nhân mắc một số bệnh lý cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành lên kế hoạch điều trị ngay tại thời điểm thăm khám để đạt hiệu quả thành công cao nhất, giúp người bệnh có sức  khỏe tốt hơn.

Khi khám sức khỏe tổng quát, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ những nguy cơ mắc bệnh theo từng độ tuổi, nghề nghiệp, cơ địa mỗi người, từ đó có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Đồng thời hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe, ăn uống và rèn luyện sức khỏe hiệu quả.

Gói khám tổng quát 1

Khám sức khỏe tổng quát là vấn đề nên thực hiện định kỳ từ 6 tháng – 1 năm/lần

Đối Tượng Nên Thực Hiện Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Khám sức khỏe tổng quát là dịch vụ có thể thực hiện với mọi đối tượng khác nhau, không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Thông thường các bác sĩ thường khuyến cáo nên thực hiện khám sức khỏe tổng quát từ 6 tháng – 1 năm/lần trong các trường hợp:

Khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ ngay cả khi bạn cảm thấy sức khỏe tốt, cơ thể rất khỏe mạnh, ăn uống bình thường và không có bất kì biểu hiện hay triệu chứng của bệnh lý nào.

Trẻ em, người trưởng thành, người già, nam hay nữ đều nên thực hiện khám sức khỏe định kỳ. Tùy theo độ tuổi ứng với nguy cơ mắc bệnh, những dấu hiệu bệnh lý đang gặp phải mà bác sĩ sẽ tư vấn các gói khám tổng quát hợp lý nhất.

Bác sĩ sẽ dựa vào tiền sử bệnh lý cá nhân và gia đình của bạn, các thói quen trong cuộc sống như hút thuốc, uống rượu bia, cơ địa mỗi người như béo phì, suy dinh dưỡng, sắc mặt,… mà lựa chọn biện pháp kiểm tra phù hợp, nhằm phát hiện đúng bệnh và không bỏ sót bất kì triệu chứng nào.

Gói khám tổng quát 2

Gói khám tổng quát sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Các Dịch Vụ Trong Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Nhằm giúp khách hàng an tâm khi khám sức khỏe tổng quát nhằm biết cụ thể tình trạng sức khỏe bản thân, phát hiện sớm và chữa trị kịp thời bệnh lý, Phòng khám Đa khoa Pacific đã cho ra đời gói khám tổng quát cho mọi đối tượng khác nhau. Bao gồm các dịch vụ sau:

GÓI KHÁM TỔNG QUÁT 

GENERAL HEALTH CHECKUP

(Giúp đánh giá sức khỏe định kỳ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm)
STT Dịch vụ
Gói tổng quát – Nữ <40
Gói tổng quát – Nữ >= 40
Gói tổng quát – Nam <50
Gói tổng quát – Nam >=50
1 Tìm hiểu tiền sử Medical History
2 Đánh giá thể trạng, chỉ số khối cơ thể BMI
3 Khám tổng quát các cơ quan General Exam
4 Xét Nghiệm Lab
Công thức máu Complete Blood Count
Đường máu Fasting Glucose
Mỡ máu (Cholesterol, HDL, LDL, Triglyceride) Lipid Panel
Chức năng thận Creatinine
Men gan Liver Enzymes (AST, ALT, GGT)
Viêm gan siêu vi B (HBsAg, HBsAb) Hepatitis B Screening
Viêm gan siêu vi C Hepatitis C Screening
Tấm soát nhiễm vi khuẩn HO HP Infection Screening
Tổng phân tích nước tiểu Urine Analysis
Ung thư tiền liệt tuyến / Nam >= 50 Prostate Specific Antigen
5 Điện tâm đồ ECG
6 X quang tim – phổi Chest X ray
Siêu âm vú/ Nữ >= 40 Breast Ultrasound
7 Siêu âm bụng – chậu tổng quát Abdominal Ultrasound
8 Khám phụ khoa GYN Exam
Khám ngực nữ Breast Exam
Soi tươi huyết trắng/ Nữ độc thân Wet Mount
9 Phết cổ tử cung/ Nữ đã lập gia đình PAP’s
10 Bác sĩ tư vấn kết quả, tư vấn tiêm ngừa, kê toa Consultation, Prescription
11 Hồ sơ tổng kết gói khám tổng quát Medical Report

 Khách hàng sẽ được tư vấn – thăm khám bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn cùng sợ hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài tại Phòng khám Đa khoa Pacific với ưu điểm:

  • Thủ tục đăng kí thăm khám đơn giản.
  • Khách hàng không cần chờ đợi quá lâu.
  • Nhận kết quả thăm khám tổng quát nhanh chóng.
  • Tầm soát kỹ và chính xác các bệnh lý có nguy cơ mắc phải.
  • Bác sĩ đưa ra những tư vấn tận tình, cụ thể.
  • Tiến hành điều trị sớm các bệnh lý nguy hiểm.
Gói khám tổng quát

Khám tổng quát cho nhiều đối tượng khách hàng theo tiêu chuẩn dịch vụ Quốc tế tại Đa khoa Pacific

Để nhận tư vấn từ Bác sĩ Chuyên khoa, vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Gói khám tổng quát sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Pacific áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, không phân biệt giới tính và độ tuổi, thực hiện thăm khám đa dạng nhiều loại dịch vụ khác nhau, giúp kiểm tra và tầm soát tốt các bệnh lý có nguy cơ gặp phải.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN