GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP

Hiện nay, Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu đang thực hiện gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp theo Thông tư 14 Bộ Y tế. Với quy trình chuẩn được chứng nhận của Bộ Y tế; cơ sở vật chất – thiết bị hiện đại; đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm;… Đa khoa Pacific CAM KẾT cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kì “Chất lượng – Nhanh chóng – Tiết kiệm”.

Gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp chất lượng

Đa khoa Pacific – Địa chỉ thực hiện “Gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp” chất lượng

GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP TRIỂN KHAI TẠI ĐA KHOA PACIFIC 

Khám sức khỏe cho doanh nghiệp, công ty là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe cộng đồng được Bộ Y tế đưa ra theo thông tư 14. Qua đó, giúp mỗi người có cái nhìn “tổng quan” về tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như những lời khuyên bảo vệ, tăng cường sức khỏe. Đồng thời, còn đóng vai trò quan trọng nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý với người lao động thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại.

Theo quy định của Bộ Y tế (Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 05 năm 2013), khám Gói khám sức khoẻ cho doanh nghiệp đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Pacific bao gồm các nội dung cơ bản:

KHÁM LÂM SÀNG
Khám thể lực

Giúp đánh giá tình trạng thể lực chung; các chỉ số mạch, huyết áp; chỉ số BMI để xem cân nặng của bạn đạt mức lý tưởng chưa để từ đó đánh giá nguy cơ các bệnh về dinh dưỡng, chuyển hóa;…

Khám nội tổng quát, ngoại khoa, sản phụ khoa

Khám lâm sàng phát hiện các biểu hiện bệnh tật chung, các bệnh liên quan đến yếu tố nghề nghiệp. Tư vấn khám, xét nghiệm bổ sung theo chuyên khoa.

Khám mắt

Xác định thị lực, kiểm tra các rối loạn về mắt cũng như thị lực; phát hiện sớm các tổn thương liên quan đến nghề nghiệp, tư vấn điều trị và dự phòng.

Khám tai mũi họng

Đánh giá tình trạng tai mũi họng chung; phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh điếc nghề nghiệp và các bệnh lý tai mũi họng nghề nghiệp khác; tư­ vấn điều trị dự phòng.

Khám răng hàm mặt

Đánh giá tình trạng chung răng miệng; phát hiện các bệnh lý và tư­ vấn điều trị – dự phòng các bệnh lý răng miệng nói chung cũng như bệnh liên quan đến nghề nghiệp nói riêng.

Khám da liễu

Xác định các bệnh lý da liễu, đặc biệt là các bệnh da nghề nghiệp, tư vấn khám, xét nghiệm bổ sung chuyên khoa sâu để chẩn đoán xác định bệnh da nghề nghiệp; tư vấn điều trị – dự phòng bệnh.

KHÁM CẬN LÂM SÀNG
Xét nghiệm huyết học (Tổng phân tích máu)

Xác định các chỉ số tế bào máu: số lư­ợng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và các chỉ số liên quan.

Phát hiện sớm các bệnh lý về máu, bệnh nhiễm trùng, nhiễm độc,…

Đường huyết

Xác định chỉ số đường huyết, giúp sàng lọc phát hiện sớm bệnh đái tháo đường,…

Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu (Theo chỉ định của bác sĩ)

Phát hiện một số bệnh phổi, bệnh tim mạch, khối u,…

Phát hiện các bệnh phổi – phế quản nghề nghiệp,…

 

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

3 LÝ DO NÊN CHỌN GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP TẠI ĐA KHOA PACIFIC 

Nếu bạn đang muốn tiến hành gói khám sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp áp dụng với cán bộ – nhân viên nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì Đa khoa Pacific chính là lựa chọn VÀNG dành cho bạn vì 3 ưu thế nổi bật sau:

1.  Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện

Thấu hiểu sự mệt mỏi và tâm lý “sợ” chờ đợi của khách hàng khi đi thăm khám, Đa khoa Pacific triển khai dịch vụ với những điểm mạnh:

  • Hệ thống đặt hẹn Online giúp chủ động lịch thăm khám.
  • Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.
  • Thời gian chờ đợi ít – Thăm khám kĩ lưỡng.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tâm.
Gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp

Thời gian chờ đợi ít – Thăm khám chất lượng tại Đa khoa Pacific

2. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Nhằm cung cấp gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp chất lượng đến gần hơn với đông đảo khách hàng Việt, Đa khoa Pacific luôn đưa ra mức giá dịch vụ không chỉ mang tính cạnh tranh cao mà còn thực hiện theo đúng bảng giá công khai niêm yết và KHÔNG phát sinh thêm bất kì chi phí khác. Đặc biệt, Đa khoa Pacific luôn đưa ra mức giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và doanh nghiệp, tổ chức đăng kí với số lượng lớn.

3. Đa dạng các gói dịch vụ linh hoạt

Với đa dạng các trung tâm, chuyên khoa sâu chăm sóc sức khỏe được xây dựng tại đây như: trung tâm chuẩn đoán hình ảnh, trung tâm xét nghiệm, khoa tai mũi họng, khoa cơ xương khớp, khoa răng hàm mặt, khoa sản phụ khoa,… Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thăm khám – điều trị sức khỏe chuyên sâu của mọi khách hàng khi đến với Đa khoa Pacific.

Đặc biệt, Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu hỗ trợ thăm khám sức khỏe ngoại viện ngay TẠI DOANH NGHIỆP với đa dạng các hạng mục: Khám TT 14, khám sức khỏe định kì hàng năm, khám thẻ xanh, khám bệnh nghề nghiệp,… Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, thiết bị chuyên dụng hiện đại sẵn sàng hỗ trợ thăm khám tận nơi theo yêu cầu của doanh nghiệp và vẫn đảm bảo chuẩn xác từ quy trình, dịch vụ đến chất lượng. Giúp đồng bộ trong thăm khám và cắt giảm chi phí đi lại cho nhân viên.

Ngoài những gói khám cơ bản, Đa khoa Pacific còn hỗ trợ xây dựng riêng các gói khám định kì, chuyên sau theo nhu cầu kiểm tra của từng tổ chức, đối tác khác nhau.

Gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Đa khoa Pacific

Đa dạng gói dịch vụ khám sức khỏe Nội & Ngoại viện theo nhu cầu khách hàng tại Đa khoa Pacific

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Đa khoa Pacific mong muốn đem đến dịch vụ thăm khám tốt nhất và sự hài lòng cho mỗi khách hàng, đối tác. Để được tư vấn dịch vụ thăm khám doanh nghiệp theo chuẩn Quốc tế với mức giá ưu đãi nhất vui lòng liên hệ hotline 1900 1043 hoặc để lại thông tin đăng kí để được hỗ trợ nhanh nhất.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN