Giá xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu?

Tiểu đường là bệnh lý tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm về tim mạch, suy thận, thần kinh,… Hiện nay, xét nghiệm là phương pháp nhanh chóng, chính xác nhất để phát hiện bệnh lý này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết có những loại xét nghiệm nào và giá xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu? Nếu đang có những băn khoăn tương tự thì bài viết sau sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Giá xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu?

Xét nghiệm tiểu đường giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người trước khi thực hiện dịch vụ này. Hiện nay, theo khảo sát mức giá tại các phòng khám, bệnh viện uy tín trên toàn quốc thì giá xét nghiệm tiểu đường dao động từ 150.000 VNĐ – 700.000 VNĐ. Tùy thuộc vào những yếu tố cơ bản sau:

 Loại xét nghiệm: Tùy vào xét nghiệm tiểu đường thực hiện sẽ có mức giá khác nhau.

 Đối tượng bệnh: Với những bệnh nhân cụ thể, tùy vào tình trạng: sức khỏe, mức độ bệnh lý, biểu hiện lâm sàng,… bác sĩ sẽ có những chỉ định xét nghiệm kiểm tra chuyên sâu hoặc không. Do đó, chi phí ở mỗi đối tượng bệnh nhân cụ thể cũng sẽ không giống nhau.

 Địa chỉ thực hiện: Thông thường, tại các địa chỉ khác nhau với các yếu tố về: trang thiết bị – máy móc, đội ngũ bác sĩ – kĩ thuật viên,… sẽ đưa ra giá xét nghiệm tiểu đường riêng biệt. Có những địa chỉ đưa ra mức giá cao hơn một chút nhưng được trang bị hệ thống xét nghiệm hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bài bản. Do đó, đảm bảo kết quả chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy đáng để khách hàng lựa chọn.

Giá xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu

Giá xét nghiệm tiểu đường phụ thuộc vào các yếu tố: loại xét nghiệm, đối tượng địa chỉ thực hiện

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Các loại xét nghiệm tiểu đường phổ biến

 Xét nghiệm HbA1c

Đánh giá mức đường huyết trung bình trong 3 tháng. Liệu pháo này có thể sử dụng để chẩn đoán bệnh tiểu đường type 2 hoặc tiền đái tháo đường. Người bệnh không phải nhịn ăn và có thể lấy mẫu máu xét nghiệm vào thời điểm bất kì trong ngày.

 Định lượng Glucose máu lúc đói

Đây là xét nghiệm phổ biến nhất hiện nay được dùng để chẩn đoán đái tháo đường. Bệnh nhân bắt buộc phải nhịn ăn trước đó 8h (thời điểm tốt nhất là vào buổi sáng khi bệnh nhân chưa ăn gì), để cho kết quả kiểm tra chính xác nhất.

 Định lượng Glucose máu ngẫu nhiên

Có thể thực hiện tại thời điểm bất kì, bệnh nhân không cần nhịn ăn. Tuy nhiên, tùy vào kết quả cụ thể bác sĩ có thể chỉ định tiến hành thêm một số xét nghiệm chuyên sâu để đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác.

 Nghiệm pháp tăng Glucose máu bằng đường uống

Đây là một xét nghiệm có giá trị chẩn đoán hiệu quả. Phương pháp này thực hiện khi bệnh nhân nhịn ăn ít nhất 8 – 10h, bác sĩ sẽ cho bạn uống 75 gr (người lớn) và 1,75g/kg cân nặng (trẻ em). Mẫu máu xét nghiệm sẽ được lấy trước khi uống và 2h sau khi uống để thực hiện xét nghiệm kiểm tra.

Giá xét nghiệm tiểu đường

HbA1c – Test là một trong những xét nghiệm tiểu đường thông dụng hiện nay

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Địa chỉ xét nghiệm tiểu đường uy tín – chất lượng

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ thực hiện xét nghiệm tiểu đường uy tín, chất lượng được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì:

 Phòng xét nghiệm được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị bệnh lý tiểu đường liên quan.

 Chuyên viên xét nghiệm được đào tạo bài bản và đảm bảo thực hiện theo quy trình chuẩn xác.

 Đa dạng các dịch vụ xét nghiệm tiểu đường khác nhau, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

 Giá tất cả dịch vụ được niêm yết, tư vấn chi tiết và kĩ lưỡng tới khách hàng trước khi thực hiện.

 Thủ tục nhanh chóng – Ít chờ đợi. Hỗ trợ đặt hẹn tiện ích thông qua hệ thống Online 24/7.

Giá xét nghiệm tiểu đường tại Pacific

Phòng khám Đa khoa Pacific luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tốt nhất mọi vấn đề của khách hàng

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì bạn sẽ không còn thắc mắc về các loại xét nghiệm cũng như giá xét nghiệm tiểu đường. Phòng khám Đa khoa Pacific luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình, nhanh chóng mọi vấn đề của khách hàng. Để được tư vấn kịp thời, vui lòng liên hệ tổng đài 1900. 1043 (MIỄN PHÍ) để nhận hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN