Chụp CT xoang bao nhiêu tiền?

Chụp CT chính là phương thức chẩn đoán chính xác nhất tình trạng viêm mũi xoang hiện nay với khả năng mô phỏng chi tiết các xoang mũi mà phương pháp khác không thực hiện được. Bên cạnh yếu tố về địa chỉ, thiết bị thì chụp CT xoang bao nhiêu tiền cũng là lo lắng của nhiều khách hàng. Nếu đang có băn khoăn tương tự thì bài viết sau sẽ câu trả lời hữu ích dành cho bạn.

Chụp CT Xoang Giá Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay, giá chụp CT xoang tại các bệnh viện, phòng khám uy tín có giá dao động từ 1.00.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ tùy thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

Đối tượng bệnh cụ thể: Với mỗi bệnh nhân khác nhau, dựa vào thể trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý, tình trạng bệnh,… bác sĩ sẽ có thể yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm cơ bản trước khi thực hiện CT. Do đó, chi phí chụp CT xoang bao nhiêu tiền ở mỗi bệnh nhân là không giống nhau.

Thiết bị thực hiện chụp CT: Một số địa chỉ đưa ra mức giá chụp CT xoang thấp nhưng lại sử dụng máy chụp CT cũ, lạc hậu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến độ chính xác của hình ảnh được khảo sát mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe người bệnh. Do đó, cần tham khảo địa chỉ có mức giá CT phù hợp được trang bị hệ thống máy CT hiện đại, rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Chụp CT xoang bao nhiêu tiền?

Chụp CT xoang bao nhiêu tiền? – Tùy thuộc vào trang thiết bị, phương pháp CT,…

Phương pháp chụp CT: Thuốc cản quang hay vật liệu tương phản tĩnh mạch là chất được dùng trong một số trường hợp giúp quan sát rõ hơn thương tổn. Với phương pháp chụp CT có hay không sử dụng thuốc cản quang sẽ có mức giá chênh lệch. Thông thường, chụp CT có sử dụng thuốc cản quang sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp thông thường.

Địa chỉ thực hiện dịch vụ CT: Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế, địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp CT với mức giá và chất lượng khác nhau. Do đó, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động và đưa ra mức giá chụp CT phù hợp để có thể yên tâm.

Đội ngũ bác sĩ – kĩ thuật viên CT: Thông thường, địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, kĩ thuật viên đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ có mức giá cao hơn một chút. Tuy nhiên, đảm bảo CT thực hiện đúng quy trình hiệu quả; đọc kết quả giải phẫu bệnh chính xác. Đồng thời, hỗ trợ thăm khám – điều trị theo phác đồ khoa học.

Để được BÁO GIÁ chính xác bạn vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Địa Chỉ Chụp CT Chất Lượng – Chi Phí Hợp Lý

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific không chỉ sở hữu trung tâm chẩn đoán hình ảnh chất lượng mà còn là địa chỉ sóc sức khỏe toàn diện được Sở Y tế cấp phép hoạt động đảm bảo các tiêu chí chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng chụp CT mà không lo cần băn khoăn chụp CT xoang bao nhiêu tiền, vì:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám – tư vấn mức giá CT xoang chi tiết cho bệnh nhân trước khi thực hiện dịch vụ.

Chụp CT xoang hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn giá chi tiết cho mỗi khách hàng khi đến Đa khoa Pacific

 Luôn CAM KẾT cung cấp bảng giá dịch vụ niêm yết và không phát sinh thêm bất kì chi phí khác trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, với các đối tác cá nhân, tổ chức lâu dài sẽ có mức giá ưu đãi, chiết khấu cao.

 Trang bị hệ thống máy CT Scanner Alexion – Toshiba (Nhật Bản) hiện đại bậc nhất thế giới hỗ trợ dựng ảnh 3D chi tiết, chính xác trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, thiết bị giảm liều tia X đảm bảo an toàn ở mức tối đa.

 Kỹ thuật viên – Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh giỏi, giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện uy tín như: BV Đại học Y Dược, BV Chợ Rẫy,… thực hiện quy trình hiệu quả và đọc kết quả giải phẫu bệnh chuẩn xác đem lại giá trị điều trị chất lượng.

 Thủ tục nhanh chóng – Ít chờ đợi, khách hàng có thể chủ động lịch thăm khám thông qua hệ thống đặt hẹn Online 24/7 tiện ích.

Bạn cần hỗ trợ các vấn đề liên quan? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Hi vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì chụp CT xoang bao nhiêu tiền sẽ không còn là băn khoăn của bạn trước khi muốn thực hiện dịch vụ này. Nếu cần hỗ trợ bất kì vấn đề sức khỏe liên quan, bạn có thể liên hệ tổng đài 19001043 hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Pacific để được hỗ trợ tận tình từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN