Chụp CT tim bao nhiêu tiền?

CT là giải pháp hỗ trợ chẩn đoán – điều trị bệnh lý tim mạch hiệu quả. Bên cạnh thiết bị và địa chỉ CT chất lượng thì chụp CT tim bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu cũng có những băn khoăn tương tự thì bài viết sau sẽ hữu ích dành cho bạn.

Chụp CT Tim Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay, chi phí chụp CT tim tại các bệnh viện, phòng khám uy tín có giá dao động từ 1.000.000 VNĐ – 2.500.00 VNĐ. Tuy nhiên, để trả lời chính xác chụp CT tim bao nhiêu tiền cần dựa trên các tiêu chí sau:

Thuốc cản quang dùng trong CT

Tùy vào thể trạng sức khỏe bệnh nhân và nhu cầu thăm khám bệnh lý cụ thể bác sĩ có thể chỉ định chụp CT có hay không sử dụng thuốc cản quang. Đây là một một chất liệu tương phản tĩnh mạch được dùng trong một số trường hợp nhất định giúp quan sát rõ hơn các bất thường khi chụp CT. Với việc chụp CT có sử dụng thuốc cản quang thường có chi phí cao hơn phương pháp CT tim thông thường.

Thiết bị tiến hành chụp CT

Hiện nay, có không ít địa chỉ đưa ra mức giá CT tim khá rẻ tuy nhiên lại sử dụng thiết bị cũ, lạc hậu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh không được sắc nét, chính xác mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe cho người bệnh. Do đó, bên cạnh so sánh thông tin chụp CT tim bao nhiêu tiền thì bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về thiết bị CT được trang bị tại các địa chỉ để đưa ra lựa chọn chính xác.

Thiết bị CT là một yếu tố quyết định giá chụp CT tim bao nhiêu tiền?

Các yếu tố khác 

Đội ngũ bác sĩ – kỹ thuật viên chụp CT tim, địa chỉ khác nhau cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá chính xác khi chụp CT tim. Với những địa chỉ chất lượng có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chẩn đoán hình ảnh và kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm thường có chi phí CT tim cao hơn song vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn vì đảm bảo quá trình chụp CT thực hiện an toàn, kết quả chính xác và nhanh chóng.

Để được BÁO GIÁ chính xác! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Đa khoa Pacific: Địa Chỉ CT Chất Lượng – Giá Hợp Lý

Nếu bạn vẫn băn khoăn chụp CT tim bao nhiêu tiền và không biết lựa chọn địa chỉ nào phù hợp thì Phòng khám Đa khoa Pacific sẽ là gợi ý dành cho bạn:

 Đa khoa Pacific không chỉ có trung tâm chẩn đoán hình ảnh chất lượng mà còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây, luôn thực hiện các dịch vụ theo bảng giá được niêm yết và CAM KẾT không phát sinh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chụp CT tịm tại đây mà không cần lo về tình trạng “hét giá” hay “chặt chém”.

Chụp CT tim bao nhiêu tiền?

Bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Đa khoa Pacific tư vấn giá CT tim cho bệnh nhân trước khi thực hiện

 Các bác sĩ tim mạch giỏi, giàu kinh nghiệm tại chuyên khoa nội tim mạch sẽ thăm khám kĩ lưỡng và tư vấn giá CT chính xác cho mỗi bệnh nhân trước khi thực hiện dịch vụ. Vì vậy, chụp CT bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ không là vấn đề khiến bệnh nhân lo lắng khi đến với Đa khoa Pacific.

 Trang bị hệ thống máy CT Alexion – Toshiba (Nhật Bản) hiện đại bậc nhất cho kết quả khảo sát nhanh kết hợp thiết bị dựng ảnh 3D giúp mô phỏng chính xác hình ảnh tim. Đây cũng chính là lý do rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Đa khoa Pacific khi muốn thực hiện CT tim.

 Trực tiếp chụp CT bởi các kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản và bác sĩ chẩn đoán hình ảnh giàu kinh nghiệm đến từ BV Đại học Y dược, BV Chợ Rẫy đọc kết quả giải phẫu. Đảm bảo CT tim thực hiện theo quy trình chẩn xác, an toàn và hiệu quả. Vì vậy, khách hàng khi đến với Đa khoa Pacific đều cảm thấy hài lòng với mức chi phí bỏ ra.

 Ngoài ra, dịch vụ chuyên nghiệp: thủ tục thuận tiện – ít chờ đợi, thái độ thân thiện, bác sĩ tư vấn trước và sau khi CT. Đặc biệt, tại đây luôn cung cấp đa dạng dịch vụ chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao với mức giá ưu đãi, linh hoạt cho cá nhân, tổ chức  là đối tác lâu dài.

Chụp CT tim hết bao nhiêu tiền?

Đa khoa Pacific luôn cung cấp dịch vụ CT với giá ưu đãi cho cá nhân, tổ chức là đối tác lâu dài

Bạn cần hỗ trợ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Chụp CT tim bao nhiêu tiền sẽ không còn là băn khoăn của mỗi khách hàng khi đến với Đa khoa Pacific. Với trang thiết bị hiện đại; đội ngũ bác sĩ – kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm; dịch vụ chuyên nghiệp;… Đa khoa Pacific CAM KẾT mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến đây.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN