Chụp CT phổi bao nhiêu tiền?

Chụp CT phổi bao nhiêu tiền? Giá CT phổi có cao không? – Là băn khoăn thường gặp của rất nhiều người khi được chỉ định thực hiện phương pháp này. Nếu cũng đang có những lo lắng tương tự thì bài viết sau sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Chụp CT Phổi Để Làm Gì?

Chụp CT phổi là giải pháp dùng tia X kết hợp với máy tính xử lý dựng hình 2D hoặc 3D để tạo nên những hình ảnh giải phẫu phổi theo lát cắt ngang. Đây là giải pháp hiện đại đóng vai trò quan trọng trong việc:

Phát hiện tổn thương nhỏ, khuất tại phổi mà các phương pháp chẩn đoán hình ảnh thông thường có thể bỏ sót.

Cung cấp hình ảnh chi tiết về đặc điểm tổn thương, bờ tổn thương, kích thước thương tổn,…

Đưa ra chẩn đoán nhanh chóng, chính xác trong các trường hợp cấp cứu nghi ngờ có tổn thương liên quan đến phổi.

Giúp theo dõi tiến triển bệnh lý cũng như hiệu quả điều trị một số bệnh lý liên quan đến phổi.

Phương pháp tầm soát ung thư sớm hiệu quả, chính xác, nhanh chóng.

Chụp CT phổi bao nhiêu tiền?

Chụp CT là phương pháp xác định hiệu quả tổn thương tại phổi

Để được Bác sĩ Chuyên khoa hỗ trợ! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Chụp CT Phổi Bao Nhiêu Tiền?

Chụp CT phổi bao nhiêu tiền? – Là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân khi được chỉ định thực hiện thủ thuật này. Hiện nay, giá chụp CT phổi tại các bệnh viện, phòng khám uy tín có giá dao động từ 1.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ, tùy vào các yếu tố cơ bản sau:

 Phương pháp chụp CT 

Thông thường, việc CT phổi có dùng thuốc cản quang sẽ có chi phí cao hơn phương pháp CT thông thường. Thuốc cản quang (hay vật liệu tương phản tĩnh mạch) là chất được sử dụng để tăng cường mức độ tương phản của cấu trúc hoặc dịch cơ thể nhằm tăng hiệu quả chẩn đoán hình ảnh rõ nét, chính xác hơn. Với từng trường hợp bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định có hay không sử dụng thuốc cản quang.

Thiết bị hỗ trợ chụp CT

Không ít địa chỉ đưa ra mức chi phí chụp CT phổi giá rẻ nhưng lại sử dụng trang thiết bị cũ, lạc hậu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến độ chính xác của hình ảnh chẩn đoán mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Do đó, bên cạnh băn khoăn chụp CT phổi hết bao nhiêu tiền, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ lưỡng về thiết bị chụp để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bác sĩ chuyên khoa – Kỹ thuật viên CT

Với những địa chỉ uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thường sẽ có chi phí chụp CT phổi cao hơn một chút so. Tuy nhiên, đảm bảo quá trình CT được hiệu quả, chính xác, an toàn với người bệnh và xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Chụp CT phổi hết bao nhiêu tiền

Chụp CT phổi bao nhiêu tiền? – Tùy thuộc vào thiết bị CT, phương pháp, bác sĩ thực hiện,…

Để được BÁO GIÁ chính xác, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

CT Phổi CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG Tại Đa khoa Pacific 

Nếu bạn chưa lựa chọn được địa chỉ chụp CT chất lượng để không cần băn khoăn chụp CT phổi bao nhiêu tiền thì Phòng khám Đa khoa Pacific chính là lựa chọn dành cho bạn vì:

 Đa khoa Pacific là địa chỉ chụp CT và chăm sóc sức khỏe toàn diện được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 Giá chụp CT cũng như tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Đa khoa Pacific luôn niêm yết và không phát sinh thêm bất kì chi phí khác

 Bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám – tư vấn giá chi tiết cho mỗi khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

 Trang bị hệ thống chụp CT Scanner Alexion – Toshiba (Nhật Bản) tân tiến bậc nhất cho phép khảo sát nhanh trong vòng chưa đầy 20 giây. Kết hợp hệ thống dựng ảnh 3D giúp mô phỏng chính xác cấu tạo phổi và phát hiện bất thường một cách chi tiết, hiệu quả nhất.

Chụp CT phổi hết bao nhiêu tiền tại Pacific

Hệ thống chụp CT Scanner Alexion – Toshiba (Nhật Bản) hiện đại bậc nhất được trang bị tại Đa khoa Pacific

 Trực tiếp thực hiện chụp CT phổi bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng có thể yên tâm chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí bỏ ra.

 Cung cấp đa dạng các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu với mức giá ưu đãi.

Bạn cần hỗ trợ từ Bác sĩ Chuyên khoa? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì chụp CT phổi bao nhiêu tiền sẽ không còn là băn khoăn của bạn. Nếu cần hỗ trợ bất kì vấn đề liên quan đến dịch vụ, vui lòng gọi đến tổng đài miễn phí 1900 6049 hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Pacific từ 7h – 17h (từ thứ 2 – thứ 7) để được hỗ trợ nhiệt tình.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN