Chụp CT não bao nhiêu tiền?

Chụp CT não bao nhiêu tiền? – Là băn khoăn chung của rất nhiều người trước khi thực hiện dịch vụ này. Nếu đang có lo lắng tương tự thì bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin định giá chính xác, hữu ích dành cho bạn.

CHỤP CT NÃO BAO NHIÊU TIỀN? 

Chụp CT não là giải pháp sử dụng nhiều tia X kiểm tra và cung cấp những hình ảnh chi tiết, chính xác về mô não và cấu trúc hộp sọ. Đây là phương pháp hỗ trợ chẩn đoán – điều trị bệnh lý hiệu quả và ngày càng thông dụng hiện nay. Chụp CT não giá bao nhiêu, tùy thuộc vào những yếu tố cơ bản sau:

Chụp CT não bao nhiêu tiền?

Chụp CT não bao nhiêu tiền? – Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đối tượng bệnh cụ thể: Tùy vào thể trạng, biểu hiện bệnh lâm sàng, mức độ bệnh lý ở mỗi người khác nhau bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ dẫn kiểm tra cần thiết trước khi CT. Do đó, chụp CT não hết bao nhiêu tiền ở mỗi người là không giống nhau.

Có/không dùng thuốc cản quang: Thuốc cản quang là chất liệu tương phản tĩnh mạch giúp làm rõ hơn dấu hiệu bất thường tại vị trí cần kiểm tra. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định bệnh nhân có hoặc không dùng thuốc khi CT. Với việc CT não có dùng thuốc cản quang thì chi phí sẽ cao hơn so với giải pháp chụp thông thường.

Thiết bị chụp CT: Có không ít địa chỉ đưa ra mức giá chụp CT rẻ nhưng lại sử dụng trang thiết bị cũ, lạc hậu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh CT không rõ nét, chính xác mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe người bệnh. Do đó, bên cạnh tìm hiểu chụp CT não giá bao nhiêu thì bạn cũng nên chọn địa chỉ có trang thiết bị hiện đại, tân tiến để đảm bảo CT não được hiệu quả, an toàn.

Chụp CT não hết bao nhiêu tiền?

CT não bằng thiết bị hiện đại sẽ có giá cao hơn nhưng đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người bệnh

Các yếu tố khác: Một số yếu tố khác về đội ngũ bác sĩ – kỹ thuật viên, chất lượng dịch vụ, địa chỉ thực hiện,… cũng có thể ảnh hưởng đến mức giá có sự chênh lệch.

Tốt nhất bạn nên tìm kiếm địa chỉ chất lượng có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và mức chi phí hợp lý được niêm yết để được tư vấn mức giá chi tiết trước khi thực hiện mà không cần băn khoăn chụp CT não bao nhiêu tiền. Hiện nay, giá chụp CT não trên thị trường dao động từ 1.000.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ.

Để được BÁO GIÁ chính xác, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

ĐỊA CHỈ CHỤP CT GIÁ “NIÊM YẾT – CÔNG KHAI”

Trung tâm chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động – là địa chỉ đảm bảo các yếu tố về trang thiết bị, nhân lực, chi phí đáng để khách hàng tin tưởng, lựa chọn:

 CT não cũng như tất cả các dịch vụ tại Đa khoa Pacific được niêm yết, công khai và cam kết không phát sinh thêm chi phí.

 Tư vấn viên thân thiện, tận tâm sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi thực hiện chụp CT.

Chụp CT não giá bao nhiêu tiền?

Tư vấn viên thân thiện sẽ tư vấn mức chi phí cụ thể cho khách hàng trước khi chụp CT

 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm với tiêu chí thăm khám “mỗi khách hàng là một người thân” sẽ dựa trên tình trạng bệnh cụ thể để đưa ra chỉ định CT não hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

 Cung cấp đa dạng các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao: siêu âm màu 4D, X-quang, CT cho mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu với mức giá ưu đãi và chiết khấu linh hoạt dành cho những đối tác lâu dài.

 Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Pacific ứng dụng hệ thống CT Alexion – Toshiba (Nhật Bản) hiện đại bậc nhất trên thế giới với khả năng khảo sát nhanh trong vòng chưa đầy 20 giây kết hợp tính năng dựng hình 3D cho hình ảnh chân thực, chi tiết và cung cấp dữ liệu chẩn đoán chính xác. Do đó, tất cả khách hàng đều cảm thấy yên tâm và hài lòng đến thực hiện chụp CT tại đây mà không cần băn khoăn chụp CT não bao nhiêu tiền.

Chụp CT não bao nhiêu tiền tại Pacific

Đa khoa Pacific cung cấp dịch vụ chụp CT cho mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu với giá ưu đãi

Bạn cần hỗ trợ? – Vui lòng Click bên dưới: 

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Chụp CT não bao nhiêu tiền sẽ không còn là lo lắng của bạn khi được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Đa khoa Pacific thăm khám – tư vấn kĩ lưỡng trước khi thực hiện dịch vụ. Chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến đây.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN