Nội soi đại tràng giá bao nhiêu một lần?

17-01-2018|Trung tâm nội soi|0 Comments

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu một lần? Có lẽ là băn khoăn chung của rất nhiều người khi cần sử dụng dịch vụ này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn địa chỉ thăm khám chất lượng với mức giá phù hợp.

Giải đáp: “Nội soi đại tràng giá bao nhiêu một lần?”

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu – Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có thể kể đến những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến mức giá nội soi đại tràng, đó là:

 Phương pháp tiến hành: hiện nay, có 2 phương pháp nội soi đại tràng cơ bản: nội soi đại tràng thường và nội soi đại tràng gây mê. Nội soi đại tràng giá bao nhiêu sẽ ảnh hưởng ít nhiều tùy vào việc khách hàng lựa chọn phương pháp thực hiện nào. Với biện pháp nội soi gây mê ưu việt không gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện thường sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp truyền thống.

 Công nghệ thực hiện nội soi: có nhiều địa chỉ sử dụng công nghệ cũ, lạc hậu đưa ra mức giá nội soi đại tràng khá rẻ để tăng độ cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, với công nghệ cũ dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: cảm giác chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi sau khi thực hiện, thậm chí, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại khác như: trật khớp hàm, tăng huyết áp,…

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Nội soi đại tràng bao nhiêu tiền ? – Tùy thuộc vào phương pháp thực hiện

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến nội soi đại tràng giá bao nhiêu một lần. Bạn nên lựa chọn địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có giấy phép hành nghề rõ ràng để quá trình nội soi diễ ra an toàn.

 Chất lượng dịch vụ: nhiều địa chỉ có mức giá nội soi đại tràng thấp song vẫn không được bệnh nhân lựa chọn vì tình trạng chờ đợi quá lâu gây cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Chính vì thế, những địa chỉ với chất lượng dịch vụ chất lượng thân thiện với mức chi phí hợp lý vẫn là lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

 Với những tiêu chí kể trên thì có thể thấy nội soi đại tràng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh đó, tùy vào mỗi địa chỉ khác nhau sẽ đưa ra những mức giá không giống nhau. Tuy nhiên, ngoài thông tin giá bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi tiến hành dịch vụ nội soi đại tràng để đạt kết quả chính xác và hiệu quả nhất.

->> Xem thêm bài viết: Nội soi đại tràng là gì? Góc nhìn CHUẨN XÁC nhất từ các chuyên gia 

Nội soi đại tràng – Tại sao nên chọn Phòng khám Đa khoa Pacific ?

Nếu bạn đang băn khoăn “nội soi đại tràng giá bao nhiêu một lần?” thì hãy lựa chọn Phòng khám Đa khoa Pacific vì những lý do sau:

 Đến với Phòng khám Đa khoa Pacific bạn sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng nội soi đại tràng bao nhiêu tiền. Các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường Y trong và ngoài nước sẽ trực tiếp thăm khám kĩ lưỡng và tư vấn cho bạn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu tại Phòng khám Đa khoa Pacific?

Phòng khám Đa khoa Pacific hội tụ đông đảo y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tâm huyết

 Phòng khám Đa khoa Pacific với mong muốn cung cấp các gói dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế đến gần hơn với đông đảo người dân Việt nên không chỉ riêng gói nội soi đại tràng mà tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với mức chi phí phù hợp được tính toán dựa trên thu nhập bình quân của người dân.

Chình vì thế giá nội soi đại tràng cũng như chi phí các gói dịch vụ khác chắc chắn không còn là băn khoăn của bạn khi đến với Phòng khám Đa khoa Pacific.

 Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Pacific còn là một trong những địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ nội soi không đau Olympus tiên tiến nhất hiện nay, đem đến cho người bệnh cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện. Đồng thời, hạn chế được những tai biến ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện như phương pháp nội soi truyền thống.

Ngoài ra, thời gian thực hiện ngắn và hình ảnh rõ nét, chính xác chính là ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại. Do đó, đây chính là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay.

 Với những ưu điểm nổi bật kể trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí nội soi đại tràng tại Phòng khám Đa khoa Pacific đưa ra vô cùng phải chăng, không chỉ mang tính cạnh tranh cao mà còn dựa trên sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu? Sẽ không còn là băn khoăn của bạn khi đến với Phòng khám Đa khoa Pacific. Với cam kết, tư vấn: “Đúng bệnh – Đúng người – Đúng dịch vụ – Đúng giá niêm yết và không phát sinh thêm trong quá trình điều trị” thì Phòng khám Đa khoa Pacific chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn hiện nay.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN