Nội soi đại tràng giá bao nhiêu một lần?

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu một lần? Có lẽ là băn khoăn chung của rất nhiều người khi cần sử dụng dịch vụ này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn địa chỉ thăm khám chất lượng với mức giá phù hợp.

Giải đáp: “Nội soi đại tràng giá bao nhiêu một lần?”

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu – Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có thể kể đến những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến mức giá nội soi đại tràng, đó là:

Đối tượng bệnh cụ thể: Tùy vào kiểm tra tình trạng, mức độ bệnh lý cụ thể của mỗi bệnh nhân khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm trước khi tiến hành nội soi đại tràng (nếu cần). Do đó, với mỗi khách hàng khác nhau sẽ có mức giá riêng biệt.

Phương pháp tiến hành: Hiện nay, có 2 phương pháp nội soi đại tràng cơ bản: nội soi đại tràng thường và nội soi đại tràng gây mê. Nội soi đại tràng giá bao nhiêu sẽ ảnh hưởng ít nhiều tùy vào việc khách hàng lựa chọn phương pháp thực hiện nào. Với biện pháp nội soi gây mê ưu việt không gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện thường sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Nội soi đại tràng bao nhiêu tiền ? – Tùy thuộc vào phương pháp thực hiện

Công nghệ thực hiện nội soi: Có nhiều địa chỉ sử dụng công nghệ cũ, lạc hậu đưa ra mức giá nội soi đại tràng khá rẻ để tăng độ cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, với công nghệ cũ dễ gây ra các cảm giác chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi sau khi thực hiện, thậm chí, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại khác như: trật khớp hàm, tăng huyết áp,…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: Đây cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến nội soi đại tràng giá bao nhiêu một lần. Bạn nên lựa chọn địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có giấy phép hành nghề để đảm bảo quá trình nội soi diễn ra an toàn.

Chất lượng dịch vụ: Nhiều địa chỉ có mức giá nội soi đại tràng thấp song vẫn không được bệnh nhân lựa chọn vì tình trạng chờ đợi quá lâu gây cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Chính vì thế, những thương hiệu dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý vẫn là lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên.

 Tùy vào các tiêu chí cơ bản trên mà nội soi đại tràng sẽ có mức giá riêng biệt cho mỗi lần nội soi ở những bệnh nhân cụ thể.

Để được BÁO GIÁ chính xác, vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

->> Xem thêm bài viết: Nội soi đại tràng là gì? Góc nhìn CHUẨN XÁC nhất từ các chuyên gia 

Đa khoa Pacific – Địa chỉ nội soi đại tràng theo giá Niêm Yết

Nếu đang băn khoăn “nội soi đại tràng giá bao nhiêu một lần?” thì Phòng khám Đa khoa Pacific sẽ là lựa chọn giúp giải tỏa lo lắng của bạn hiện tại. Tại đây, luôn đưa ra bảng giá dịch vụ niêm yết, không phát sinh được tính toán dựa trên thu nhập bình quân của người dân. Bên cạnh đó, Đa khoa Pacific còn sở hữu những điểm cộng mà ít địa chỉ nào có được, đó là:

Đến với Phòng khám Đa khoa Pacific bạn sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng nội soi đại tràng bao nhiêu tiền. Các bác sĩ chuyên khoa giỏi, đã và đang công tác tại những BV lớn trong và ngoài nước như: BV Bình Dân, BV Chợ Rẫy, BV Thống Nhất, BV Vinmec,… sẽ trực tiếp thăm khám kĩ lưỡng – tư vấn cho bạn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân. Đồng thời, tư vấn mức giá chi tiết trước khi tiến hành thủ thuật nội soi.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu? - Hỏi Đa khoa Paciifc

Đội ngũ y bác sĩ giỏi đã và đang công tác tại những BV lớn hội tụ tại Đa khoa Pacific

Phòng khám Đa khoa Pacific còn là địa chỉ DUY NHẤT tại Việt Nam hiện nay đang ứng dụng đồng bộ hệ thống nội soi ống mềm EVIS EXERA III (190) – thiết bị tân tiến bậc nhất hiện nay trên thế giới giúp thực hiện quá trình nội soi chuẩn xác, hiệu quả và hạn chế khó chịu cho bệnh nhân.

Đây cũng là thiết bị duy nhất hiện nay có khả năng phát hiện sớm các tế bào ung thư cũng như mức độ bệnh lý chính xác nhờ tính năng nhuộm màu.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu tại Đa khoa Pacific

Hệ thống nội soi ống mềm EVIS EXERA III (190) được trang bị tại Đa khoa Pacific

Quy trình nội soi theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo yếu tố “Không đau – Không lây nhiễm” thông qua sự kết hợp hiệu quả giữa phương pháp nội soi an thần và công nghệ khử trùng hiện đại Olympus HQ 190 nhằm thực hiện nội soi đại tràng an toàn và dễ chịu nhất. Do đó, mỗi khách hàng khi đến đây đều cảm thấy hài lòng với mức chi phí dịch vụ bỏ ra.

 Với những ưu điểm nổi bật kể trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí nội soi đại tràng tại Phòng khám Đa khoa Pacific đưa ra vô cùng phải chăng, không chỉ mang tính cạnh tranh cao mà còn dựa trên sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

Để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên đưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu? Sẽ không còn là băn khoăn của bạn khi đến với Phòng khám Đa khoa Pacific. Với cam kết, tư vấn: “Đúng bệnh – Đúng người – Đúng dịch vụ – Đúng giá niêm yết và không phát sinh thêm trong quá trình điều trị” thì Phòng khám Đa khoa Pacific chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn hiện nay.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN