Máy nội soi đại tràng ống mềm Olympus – Thiết bị VÀNG trong kỹ thuật nội soi

Máy nội soi đại tràng ống mềm Olympus là một thiết bị hiện đại nhất đang được ứng dụng trong kỹ thuật nội soi với ưu thế nổi bật về độ chính xác cao và thời gian thực hiện nhanh chóng. Hiện nay, Đa khoa Pacific chính là một trong những địa chỉ hàng đầu đang ứng dụng công nghệ này đem lại hiệu quả cao, hạn chế sai sót.

5 Ưu thế nổi bật của máy nội soi đại tràng Olympus tại Đa khoa Pacific

Hiện nay, máy nội soi đại tràng ống mềm Olympus của Nhật Bản được giới chuyên môn đánh giá cao và coi như “tiêu chuẩn Vàng để đánh giá các bệnh lý về tiêu hóa”, với những thế mạnh vượt trội mà ngay cả các phương pháp hiện đại khác như chụp phim X – Quang hay cộng hưởng từ MRI cũng không có được, đó là:

1/ Độ chính xác cao

Máy nội soi đại tràng ống mềm Olympus có ưu điểm nổi bật về ánh sáng băng tần dải hẹp giúp tăng cường độ sáng, độ phân giải. Chính vì thế, việc quan sát các tổn thương ở mô và sinh thiết khiến cho giải phẫu bệnh chính xác, nâng cao độ nhạy, độ đặc hiệu, dễ dàng phát hiện các tế bào nghi ngờ ung thư. Do đó, việc chẩn đoán ung thư giai đoạn sớm cũng đạt độ chính xác cao để bác sĩ có những chỉ định điều trị chính xác, kịp thời.

Máy nội soi đại tràng

Máy nội soi đại tràng ống mềm Olympus đem lại hình ảnh có độ chính xác cao

2/ Thời gian thực hiện nhanh chóng

Với đặc điểm về độ dài và xoắn nên việc nội soi đại tràng thường gây khó khăn hơn so với các bộ phận khác như dạ dày. Chính vì thế, việc nội soi đại tràng tại các cơ sở y tế nhỏ, trang thiết bị cũ thông thường phải kéo dài từ 30 phút – 1 tiếng. Tuy nhiên, với máy nội soi đại tràng Olympus thì thời gian rút ngắn hơn rất nhiều. Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là đã có thể kết thúc quá trình nội soi mà vẫn mang đến hiệu quả như mong muốn.

3/ An toàn với khách hàng

Máy nội soi đại tràng ống mềm Olympus với đầu ống nhỏ gọn, mềm mại, linh hoạt sẽ giúp thực hiện các thao tác được dễ dàng và giảm thiểu tổn thương lên các niêm mạc so với thiết bị truyền thống. Do đó, đem lại sự thoải mái dễ chịu cho bệnh nhân, ít gây ra những thay đổi về nhịp tim hay huyết áp cũng như hạn chế tối đa các di biến chứng như phương pháp nội soi thông thường.

Để được Bác sĩ Chuyên khoa tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

4/ Nội soi không đau

Hiện nay, Đa khoa Pacific đang thực hiện kỹ thuật nội soi KHÔNG ĐAU hiệu quả. Nếu với phương pháp nội soi đại tràng truyền thống người bệnh có thể cảm nhận được hoạt động diễn ra trong quá trình nội soi và thường thấy khó chịu, đau đớn, buồn nôn khiến nhiều người thậm chí bị ám ảnh không dám thực hiện lần thứ hai. Có các trường hợp việc nội soi thường (nội soi sống) không đem lại kết quả vì bệnh nhân quá nhạy cảm, không hợp tác được với bác sĩ nên dù mất rất nhiều thời gian thực hiện nhưng vẫn không thu được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên, với kỹ thuật nội soi không đau tại Đa khoa Pacific các bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân có thể trải qua giấc ngủ ngắn, khi tỉnh dậy thì quá trình nội soi đã kết thúc. Do đó, bệnh nhân không cảm nhận thấy bất kì cảm giác đau đớn, khó chịu nào và có tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng khi phải thực hiện nội soi đại tràng.

Máy nội soi đại tràng Olympus

Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu đang thực hiện kỹ thuật nội soi đại tràng KHÔNG ĐAU hiệu quả

5/ Không lây nhiễm

Nếu đa số các cơ sở Y tế hiện nay, việc khử trùng dụng cụ về cơ bản vẫn được thực hiện thủ công thì tại Đa khoa Pacific các dụng cụ nội soi được khử khuẩn bằng máy vô trùng tự động và được niêm phong bảo quản theo đúng quy trình chuẩn Quốc tế.

Đặc biệt, các dụng cụ gây chảy máu chỉ sử dụng một lần duy nhất cho mỗi bệnh nhân. Đây chính là một ưu thế nổi bật nhất tại Đa khoa Pacific mà ít địa chỉ nào có được, giúp đảm bảo an toàn nhất cho người bệnh và hạn chế nhiễm trùng cũng như tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Máy nội soi đại tràng Olympus hiện đại

Hệ thống khử trùng dụng cụ Olympus HQ 190V theo quy trình tự động, khép kín

 Bạn muốn bác sĩ chuyên khoa tư vấn? Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Không chỉ nổi bật bới máy nội soi đại tràng ống mềm Olympus hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản mà những yếu tố nổi bật về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; quy mô thăm khám – điều trị bệnh chuyên nghiệp bao gồm nhiều chuyên khoa, trung tâm chất lượng; dịch vụ Y tế đạt tiêu chuẩn Quốc tế;… Đa khoa Pacific chính là điểm đến đáng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN